PICQUOTA / PRIVACY

Quyền riêng tư

Ảnh và tên tệp bạn chọn trong trình nén này vẫn ở trong trình duyệt của bạn. PicQuota không tải lên, nhận hay lưu chúng qua công cụ này.

Hạ tầng phân phối của trang có thể xử lý các yêu cầu trang thông thường. Việc đếm lượt xem trang bên thứ nhất này diễn ra trên máy chủ, không dùng cookie và không dùng công cụ phân tích bên thứ ba (không lưu địa chỉ IP và mã nhận dạng trình duyệt đầy đủ; khách truy cập được đếm bằng giá trị salt ngẫu nhiên thay đổi hằng ngày và hàm băm không thể đảo ngược).

Trang web này không có tài khoản, quảng cáo, phông chữ từ xa hay trình theo dõi quảng cáo. Để hiểu lưu lượng truy cập, trang web hỗ trợ tùy chọn Google Analytics 4 (Google LLC, Hoa Kỳ) theo chính sách quyền riêng tư theo khu vực: tại các khu vực yêu cầu sự đồng ý trước (EEA, Vương quốc Anh, Thụy Sĩ, v.v.) hoặc khu vực không xác định, đo lường chỉ kích hoạt khi chọn Cho phép ở chân trang. Tại các khu vực được nhận diện khác, tính năng này được bật theo mặc định và có thể chọn không tham gia ở chân trang (vẫn tắt nếu bộ nhớ bị chặn). Tôn trọng DNT/GPC và lựa chọn được lưu tối đa 180 ngày. Khi hoạt động, cookie thống kê ẩn danh (như _ga và _ga_*) được sử dụng với thời hạn tối đa 180 ngày để phân biệt các lượt truy cập; Google nhận dữ liệu kết nối kỹ thuật (gồm địa chỉ IP như thông tin kỹ thuật cần thiết để cung cấp phân tích, xác định khu vực ước tính và ngăn chặn lưu lượng truy cập lạm dụng hoặc thư rác), thông tin trình duyệt và thiết bị, đường dẫn trang sạch, tiêu đề cố định và miền giới thiệu. Chúng tôi không bao giờ gửi ảnh bạn nén hay bất kỳ dữ liệu nhập nào của công cụ. Việc triển khai này tắt Google Signals và cá nhân hóa quảng cáo. Thời gian lưu giữ dữ liệu hoạt động trong Google Analytics được giới hạn trong 2 tháng với tính năng đặt lại khi có hoạt động mới bị tắt (báo cáo tổng hợp có thể được Google giữ lâu hơn). Dữ liệu có thể được xử lý tại Hoa Kỳ theo Chính sách quyền riêng tư của Google và Cách Google sử dụng thông tin từ các trang web hoặc ứng dụng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể thu hồi quyền đồng ý bất kỳ lúc nào qua cài đặt phân tích ở chân trang; việc thu hồi sẽ lập tức dừng đo lường và xóa các cookie thống kê (không xóa dữ liệu hoạt động của trang web).

Nếu ảnh vốn đã dưới giới hạn của bạn, việc tải nguyên tệp cũng giữ lại siêu dữ liệu trong tệp gốc.

Nếu bạn gửi email cho chúng tôi, tin nhắn được lưu trên máy chủ thư để xử lý cho đến khi bị xóa. Còn ảnh bạn chọn để nén vẫn ở trong trình duyệt của bạn.